Zoodoo – Sở thú đẹp như Châu Âu nhất định phải ghé khi đến Đà lạt


🐵 Zoodoo – Sở thú đẹp như Châu Âu nhất định phải ghé khi đến Lâm Đồng 🐻🐻🐻
🏡 Zoodoo ở xã Đạ Nhim, Lạc Dương, Lâm Đồng, cách Dalat 40km, trên đường đi Nha Trang
🐼 Nếu Đà Lạt tự nhiên quá đông đúc và không còn chỗ chơi, thì tụi mình....ra ngoài Đà Lạt thôi. Đường rất tốt để đi bằng xe máy lẫn xe hơi. Chỉ tầm 30km từ dalat, theo đường đèo khánh vĩnh đi nha trang, thì thấy ZooDoo bên tay phải ngay.
🐼Ngày xưa mình ghé Zoodoo suốt, để nhâm nhi cafe nóng giữa rừng thông, đồ ăn ít món nhưng ăn sạch, dễ chịu, đánh một giấc dọc đường đi xa.Mùng 1 năm nay mới khai trương vườn thú thân thiện. Nghe cô chủ từ Úc về tâm huyết nhiều, nay mới có dịp đi... thiệt đã.
🐼 Vì tâm huyết từ Úc. Vườn thú tổ chức quy củ và sạch, không hôi thối, thú thì toàn Úc mang về, định vị toàn cầu. Mấy nhóc ở nhà phát cuồng khi được cho vô ôm ấp bầy cừu lông, cho con Alpacar (họ hàng với con Lamar) ăn, rồi ngựa Pony nữa. Hiếm khi nào tụi nhỏ đi sở thú mà phấn khích nhiều vậy. Tui lớn tui còn phấn khích .
🐼 Đây là chỗ nên đi. Ngày xưa mình còn có thấy bảng "No Chinese here" là kết lắm lắm. Nay thì vườn thú mở hàng ngày, nhưng phải vô page , alo booking trước để đi. Vì 1 ngày chỉ nhận 1 số lượng khách có hạn, để thú nó còn nghỉ ngơi, tránh hoảng loạn vì bầy người.
🐼 🐨 Vô đây tụi nhỏ tuân theo anh hướng dẫn răm rắp. Ngoan vô cùng. Và là chỗ cười sảng khoái giữa rừng thông .
🐼 🐨 Thích nha. Ai đi nha trang, đi dalat, nên đưa con mình ghé vào, để thấy nhẹ nhàng thân thiện với núi rừng lắm.
🐼 🐨 Nhớ nhe. Nhà có chủ. Mình vào nhà người ta thì tôn trọng luật của chủ. Để người ta còn tiếp tục làm tốt cho mình chơi. Book trước, đi đứng nhẹ nhàng, giữ con mình cẩn thận, quy củ, yêu môi trường. Để thế hệ sau văn minh, ngăn nắp hơn.
Người lớn : 100.000
Người nhỏ cao hơn 1m2: 50.000
Người nhỏ xíu: hông tính
Người trẻ trâu đòi vô chọc khỉ: hông nhận

Chat
1