VƯỜN HỒNG SIÊU ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT - THA HỒ SODEEP THÁNG 10/2017🍑🍑🍑 VƯỜN HỒNG SIÊU ĐẸP - THA HỒ SODEEP 🍑🍑🍑

Nằm ở cuối chân đèo Mimosa, đây là địa điểm hiện đang được đông đảo giới trẻ săn lùng.

🛵🛵🛵  Hướng dẫn đi : Cách di chuyển đến vườn hồng này cũng không quá khó khăn. Các bạn từ trung tâm thành phố Đà Lạt đi thẳng đường Hùng Vương, đến bùng binh rẻ phải vào đường Khe Sanh và thẳng tiến đến chân đèo Mimosa. Đoạn đường này xấu và khá khó đi, các bạn có thể chọn phương án an toàn hơn là đi đường đèo Prenn, xuống hết đèo sau đó vòng lên một đoạn sẽ tới ngay chân đèo Mimosa.

🌺 Theo kinh nghiệm của những người đã từng đến đây, bạn nên chọn vườn hồng ở phía cuối chân đèo, nằm giữa cây xăng và vườn hoa cảnh. Bởi cây nơi đây rất thấp và sát trái đất, tha hồ cho các bạn chụp hình “sống ảo”. Vườn hồng tại đây không bán vé tham quan, chụp ảnh nhưng trước khi vào, các bạn phải xin phép chủ vườn và đặc biệt lưu ý giữ gìn và bảo về vườn hồng bằng cách không được hái trái hay bẻ cành.

📸 Sau khi chụp ảnh, các bạn có thể mua hồng với giá vườn cực rẻ chỉ 10 nghìn đồng/kg thôi. Nếu muốn làm quà cho gia đình, bạn bè, bạn cũng có thể chọn mua hồng sấy, vừa ngon vừa rẻ.

🎐 Mùa hồng Đà Lạt bắt đầu từ tháng 9 đến cuối tháng 11 nhưng cuối mùa cây sẽ trụi lá, chỉ để lại cây và quả trở trọi. Thế nên, tháng 10 là thời điểm tuyệt vời nhất để đến thăm vườn hồng này.

(Ảnh: Nguyễn Thế Vinh)

Chat
1