Đà Lạt xuất hiện "NGÔI LÀNG BẢY CHÚ LÙN" giới trẻ ùn ùn check-in

Đà Lạt vốn quen với không gian se lạnh, bình yên. Nhưng có những nơi bí mật, ẩn dấu trong mình những khung cảnh đẹp như trong truyện cổ tích - Green Bee Bungalow chính là một nơi như thế.

Từ trung tâm Đà Lạt, bạn sẽ chạy theo hướng Thung Lũng Vàng, tiếp tục chạy thẳng đến 1 ngã ba có bảng chỉ dẫn đường vào làng Cù Lần và đường vào Đạ Nghịt thì bạn đi theo đường vào Đạ Nghịt. Từ đây, bạn chạy thằng khoảng 4km nữa bạn sẽ thấy bảng chỉ dẫn của Green Bee (hoặc bảng Ma rừng Lữ quán) bạn quẹo phải xuống đường đi vào Green Bee (hoặc Ma rừng Lữ quán), đi tiếp 1km nữa là bạn đã tới được Green Bee.


Ảnh:Xuân Hương


Ảnh:trần ngọc thảo


Ảnh:‎Ngô Nguyễn Bích Trân‎ 


Ảnh:‎Ngô Nguyễn Bích Trân‎


Ảnh:Lan Anh Nguyen


Ảnh:‎Ngô Nguyễn Bích Trân‎ 

Ảnh:Nguyễn Trọng Nhân

Ảnh:Sa Phan

Sở hữu nét đơn sơ mộc mạc, không khí trong lành, Green Bee Bungalow có vị trí ở giữa rừng ngay trong thung lũng đẹp bậc nhất của xã Lát, huyện Lạc Dương. Điểm nổi bật, các bungalow ở đây được thiết kế và xây dựng như những ngôi nhà của 7 chú lùn với khung cảnh như trong một câu truyện cổ tích Châu Âu.

Đến Đà Lạt, khám phá vẻ đẹp cuốn hút của những bảng làng sương mù. Ghé Green Bee Bungalow để cảm nhận cảnh sắc xinh đẹp, mộng mơ có suối chảy, thông reo, sương mai lãng đãng hay khám phá Hồ tịnh thủy, Cầu măng cụt, ườn địa đàng, ác vọng nguyệt, Cầu treo dây văng...Tinzon tổng hợp (H/ả: Green Bee Bungalow)
Chat
1